Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus

49 - 01/01/2018 - 12:08:47 - Đẹp

Sở hữu một nhan sắc được cho là có thể kế thừa chị gái, thế nhưng nhan sắc hiện tại của Noah Cyrus lại khiến nhiều người hốt hoảng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 1

Xuất hiện cùng chị gái từ khi còn chưa là một thiếu nữ, Noah được chú ý không chỉ bởi là em gái duy nhất của Miley mà còn nhờ vào vương mặt đáng yêu được cho là Miley Cyrus phiên bản trẻ tuổi.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 2

Noah lớn lên và từng đường nét trên gương mặt của cô cũng đậm nét hơn. Ở tuổi 17, Noah hoàn toàn có thể bước chân vào con đường nghệ thuật nhờ sự hậu thuẩn của gia đình và bởi nhan sắc đặc biệt.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 3

Thật vậy, cô nàng đã có những bước đầu tiên dấn thân vào con đường giải trí với một sản phẩm âm nhạc. Trong MV đầu tay, gương mặt mộc của Noah được khen ngợi là xinh xắn hơn nhiều so với lúc cô trang điểm đậm.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 4

Tuy nhiên, trong sự kiện MTV VMAs vừa qua, Noah lại khiến cho công chúng hoảng hốt bởi gương mặt hoàn toàn khác lạ và có dấu hiệu của việc thẩm mỹ.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 5

Theo các chuyên gia, Noah đã sử dụng botox cho vùng má, môi, cằm, lông mày. Điều này không làm cô đẹp hơn mà khiến gương mặt của cô trông giống như một pho tượng.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 6

Phần mũi quá cao và da quá căng khiến gương mặt của nữ ca sĩ sinh năm 2000 mất đi sự cân đối tự nhiên.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 7

Ngoại hình mới của Noah vấp phải nhiều sự phản đối và chê bai của công chúng lẫn người hâm mộ vì nó hoàn toàn không phù hợp với một cô gái 17 tuổi.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 8

Gương mặt của Noah cứng đơ và "dừ" hơn rất nhiều so với chị gái.

Gương mặt kì dị do thẩm mỹ quá tay của em gái Miley Cyrus - 9

Đứng trước những nghi vấn, bản thân nữ ca sĩ và gia đình của cô vẫn một mực phủ nhận chuyện Noah đã can thiệp thẩm mỹ.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác